ผิวแห้งมากทำอย่างไรดีคะ

เราดื่มน้ำเยอะมากๆ หลังอาบน้ำทาออยบางๆ ตามด้วยครีมทาผิว กลางวันก็ทาตลอดเพราะผิวแห้งมาก แห้งลอกจนตึงเจ็บ มีวิธีไหนช่วยได้ดีกว่านี้ไหมคะ แม่ๆ เป็นเหมือนกันไหมคะ แต่ผิวหน้าหนักกว่าผิวตัวอีกค่ะ แต่ไม่กล้าทาครีมอะไรที่หน้าเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีครีมอะไรแนะนำบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานีเวียร์กระปุกค่ะ ครีมจะข้น แม่ต้องหาครีมที่มีความเข้มข้นค่ะ เหนียวๆ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ