ดื่มนมเปรี้ยว

เราชอบดื่มนมเปรี้ยวดีไลฟ์วัน1ดื่มไป 1-2 ขวดเลย ดื่มมาตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ พอมาตั้งครรภ์ดื่มหนักมากกกกก1วัน 4-5 ขวด ขวดละ10บาท (แต่เราซื้อเป็นโหล) แม่ๆคนไหนดื่มแบบเราจะมีผลค้างเคียงกับน้องในครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

ระวังน้ำตาลนะแม่ เบาได้เบาค่ะ 55555 1-2 ขวดพอ