ตั้งครรภ์

ส่วนตัวเราไม่มีอาการเจ็บเตือนอื่นๆเลย ตอนค่ำเวลา5ทุ่ม เหมือนเราปวดฉี่ลุกไปฉี่กำลังมานอนต่อ น้ำมันก็ไหลออกมาอีก เราก็ลุกไปฉี่อีก 2-3รอบ เราไม่รู้ว่าเป็นน้ำเดินเลยเอาผ้ามาซับตรงจิมิไว้มันออกมาเยอะจนเปียกผ้า มีเลือดปนมานิดๆ ก็เลยเข้าไปอ่านในgoogleเขาบอกถ้ามีน้ำเดินไปรพ.เลยเพราะอันตรายต่อลูก เราก็ไปได้ครึ่งทางเริ่มมีอาการเจ็บท้องแต่ไม่ถี่ไปถึงหมอตรวจปมล.เปิด2ซม.ก็แอดมิดรอคลอดค่ะ บางคนเจ็ลก่อนมีน้ำเดิน บางคนน้ำเดินก่อนเจ็บท้องค่ะ แต่น้ำเดินไม่มีกลิ่นนะคะใสๆลื่นนิดหน่อยค่ะ

ตอน 35 w เราปวดร้าวตรงจิ๊มิหลายวันค่ะ มีเจ็บเตือนทุกวัน เกือบได้คลอดแล้ว โดนยาระงับ ตอนนี้36 w อาการที่ว่าหายหมดเลยค่ะ

ปัสสาวะบ่อยและท้องเสียบ่อยมีส่วนค่ะ พยาบาลที่มีประสบการณ์เรื่องนี้บอกเรามานะเพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ปวดท้องเหมือนจะอึแต่อึไม่ออกมีมูกใสมูกเลือดน้ำเดินค่ะ

ปวดท้องถี่ๆ ปวดมากๆ น้ำเดิน คือใกล้คลอดค่ะ

มีมูกเลือด มีน้ำเดิน

ปวดถี่ๆ มีน้ำเดิน