ลูกดิ้นแบไหน??

เราจะรู้ว่าลูกดิ้นตอนไหนค่ะ,และดิ้นแบบไหน พอดีแม่บ้านนี้ตัวใหญ่หนัก90 น้อง20wแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ🥺แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนใหญ่ 20w ขึ้นไปก็รู้สึกชัดแล้วค่ะ ของแม่อาจจะช้าหน่อยใจเย็นๆนะคะแต่รู้สึกแน่นอน เหมือนมีปลาเบียดๆในท้องค่ะ

บ้านนี้150โล ท้องหนามากคะ มารู้สึกกระตุกตุ้บๆตอน22w