ขอถามนะค่ะเราจะรุ้สึกว่าลูกในครรภ์จะเคลื่อนไหวตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ ของหนูได้สามเดือนวันนี้ค่ะ

เราจะรุ้สึกเมือลูกใรครรภ์ได้กี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า บางคนท้องก็รู้สึกช้า บ้านนี้ท้องแรกเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา น้องตอดตอน 19 w รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดๆก็ตอน 21 w จ้า