สอบถามหน่อยนะคะ

เราจะผ่าคลอดน้องตอน38+4วีคได้ไหมคะหมอบอกว่ายังอ่อนไปอยากให้ได้39วีค

จริงๆ คุณหมอก็บอก 37 wk ขึ้น ก็สามารถคลอดได้ แต่ถ้าจะให้ดี ขอที่ 39 wk ขึ้นค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร น้องจะได้พร้อมให้การออกมาใช้ชีวิตนอกท้องแม่มากขึ้น. บ้านนี้ ก็นัดหมอผ่าเหมือนกัน กะไว้ประมาน 39 +3 ค่ะ

จริงๆผ่าได้แล้วนะคะแต่ทีนี้คุณหมออาจจะประเมินร่างกายน้องแล้ว เค้าอาจจะยังไม่พร้อมเต็มที่หรือเปล่าคุณแม่ รออีกนิดก็ดีค่ะ

ที่เราฝากคลินิก ถ้า38wขึ้นไป คุณหมอให้เลือกวันผ่าได้เลยนะคะ แต่ส่วนตัวเราคลอดธรรมชาติจ้า

5y trước

คือกำหนดครบ38+4มันวันที่27กันยายนหมอบอกอยากได้1ตุลาเป็นต้นไป แอบคิดว่า3วันเอง 🤩🥳

ท้องแรกเรา38+3คะ​ ท้อง2นี้หมอนัด​ 38+5คะ​ จะแล้วแต่หมอด้วยคะอยู่ที่ดุลพินิจของหมอคะ

คลอดได้ตั้งแต่ 37 วีคเป็นต้นไป แต่อาจจะเป็นเรื่องน้ำหนักลูกอยากให้เยอะอีกนิด

เราผ่า 38w น้องออกมาแข่งแรงน้ำหนัก3,500อยู่ที่ดุลพินิจของหมอด้วยจ้าแม่

หมอที่หา บอกว่า 37 w เด็กปลอดภัยแล้ว สามารถออกมาดูโลกได้แล้วฟ

หมอคงประเมินเเล้วละค่ะแม่ ใจเย็นๆอีกไม่กี่วันเองจ้า

5y trước

ค่ะ สู้ๆค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ของเราผ่า37wทุกท้องจ้า หมอคิวไม่ว่างรึป่าวค่ะแม่😆

5y trước

คาดการณ์ว่าจะเป็นแบบนั้นนะคะ

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า 38+4 w คะ

5y trước

ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ