เท้ากดแล้วบุ๋ม

เป็นตอนท้องแรกค่ะ ความดัน 160 หมอให้ผ่าคลอดตอน36+5

1y trước

ค่ะแม่ มีอาการอะไรเพิ่มเติมอีกไหมคะ กดเท้าบุ๋มกับความดันหรอคะ

เสี่ยงครรภ์ เป็นพิษ คะ หาหมอแจ้งคุณหมอได้คะ

1y trước

ค่ะแม่

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ แนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ

1y trước

เราอยู่เมืองนอก จะพยายามติดต่อหมอดูค่ะ เพราะหมอนัดอีกทีวันที่11นี้ ปกติก็บวมแต่ไม่บุ๋ม พึ่งมาบุ๋มวันนี้เลยค่ะ

มีอาการไรเพิ่มเติมไหมคะ

1y trước

กำหนดคลอด 26 เดือนนี้ แต่บวมเร็วจังเลยค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

1y trước

ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ