ฝากท้อง.....

เราจะตรวจแค่เลือดแม่ได้ไหมคะพ่อทิ้งแจคพ็อตไว้ก่อนไปทำงานคือตอนนี้แม่6วีครอพ่อแต่พ่อก็ยังไม่เสร็จงานเลยคิดว่าจะไปคนเดียวจะเป็นไรไหมคะ กว่าพ่อจะมาก็ปาไป10วีคละค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเลือดแม่ปกติ ตรวจแค่แม่คนเดียวก็ได้ค่ะ