อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เราจะซื้อน้ำมะพร้าวปั่นกินแต่ทางบ้านแฟนบอกว่ากินไม่ได้ท้องอ่อน แต่ทางที่บ้านเราบอกไห้กินน้ำมะพร้าวยิ่งดี เราเลยงงว่ากินได้หรือไม่ได้คะ ตอนนี้12W5Dค่ะ ขอถามแม่ๆเคยมีประสบการหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กินได้ปกตินะคะถ้าอยากกิน และน้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้มีผลดีหรือไม่ดีต่อทารกค่ะ เรื่องไขเด็กที่พูดๆกันว่ากินแล้วเด็กไม่มีไข อันนั้นคือพยาบาลทำความสะอาดหลังคลอดให้ค่ะ

ตอนเราไปฝาก8วีค หมอบอกท้องอ่อนๆ งดกินน้ำมะพร้าวก่อน อาจจะมีปัญหาเรื่องแท้งได้