เราควรไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยจ้ายิ่งฝากไวยิ่งเปนผลดีต่อเราและลูกค่ะ

พอรู้ว้าท้องแล้วก็ไปฝากได้เรยค่ะยิ่งฝากไวยิ่งดี

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ.หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน

5y trước

แต่นี้นู๋ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ กินแต่นมอย่างเดียวเลย

รู้แล้วก็ฝากเลยค่ะ จะได้ได้ยาบำรุงมากิน

รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากจ้า..

ทราบว่าท้องก็ฝากเบยจ้า

รู้แล้วก็ฝากเลยค่ะ

ถ้าท้องก็ฝากเลยจ้า

ไม่เกิน 3 เดือน

ก่อนสามเดือน