อุ้มน้องเดินไม่ไหว เหมื่อยเเขนทำไงดี

-เราควรซื้อเป้อุ้มดีไหม -เราควรซื้อรถเข็นดีไหม #แนะนำหน่อยคะแม #คุณแม่มือใหม่คะ #น้อง 4 เดือนคะ #แนะนำร้านซื้อหน่อยจ้า

เรามีทั้งผ้าอุ้ม เป้อุ้ม และรถเข็นเลยค่ะ ผ้าอุ้ม(Ashton Baby) เราจะใช้เวลากล่อมน้อง/เดินห้าง/ทานข้าวค่ะ พอดีน้องติดอุ้ม ติดเต้า ต้องอุ้มไว้จนหลับแล้วถึงเอาลงบนเตียง หรือรถเข็นได้ เป้อุ้ม(Punnita) ใช้ตอนไปโรงพยาบาลค่ะ เพราะผ้าเอาน้องเข้าออกยากกว่าค่ะ รถเข็น(Babyzen) ใช้เวลาเดินห้างค่ะ

แล้วแต่สถานการณ์ค่ะแม่ อย่างเป้ถ้าเราไปไหนไม่นานเป้ก็จะสะดวกกว่า แต่ถ้ารถเข็นไปไหนนานๆมีรถเข็นจะดีกว่าเพราะเราไม่ต้องอุ้มไม่เมื่อยด้วยค่ะ ส่วนจะหาซื้อที่ไหนนั้นแนะนำใน ลาซาด้าค่ะของถูกเยอะเพราะบ้านนี้ก็ซื้อรถเข็นในลาซาด้ามาเหมือนกัน

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นนะคะ เวลาออกข้างนอกต้องใช้ ยิ่งบ้านไหนน้องกินดุ อ้วนตุ้บ อุ้มไม่ไหวค่ะ บ้านนี้ก็ 1 ในนั้น 😂

4y trước

บ้านนี้ซื้อบนห้างค่ะ

เราอุ้มไม่ไวเหมือนกัน ซื้อเป้อุ้มให้พ่อน้องอุ้มแทน ไม่ก็แม่สามีค่ะ

4y trước

เราซื้อตามร้านขายยาใหญ่ๆค่ะ แม่ลองดูนะค่ะไม่รู้ถูกใจแม่เหรอป่าวนะ

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก ใช้เป้อุ้มแล้วปวดเอวมาก ว่าจะใช้รถเข็นค่ะ

บ้านนี้ใช้เป้อุ้มมีฐานค่ะ ซื้อในช็อปปี้ ราคาร้อยกว่าบาท

บ้านนี้ใช้2อย่างเลยคะทั้งเป้ทั้งรถเข็นเด็ก

บ้านนี้ใช้เป้อุ้มแบบมีฐาน และใช้รถเข็นค่ะ

เป้อุ้มค่ะ พกพาสะดวกเก็บง่ายกว่ารถเข็นค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้ทั้ง2อย่างเลยค่ะ