ขอคำปรึกษาเลือดออกหลังคลอด

เราคลอดเองได้ 12 วันแล้วช่วงเเรกๆน้ำคาวปลาเริ่มจางเเล้ว เพิ่งมามีเลือดออกช่วง2-3วันนี้สีเข้มมาก มีปวดท้องน้อยนิดๆ เราไม่เเน่ใจว่าเลือดเเผลเย็บหรือเลือดค้างในมดลูกกันเเน่ มีเเม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์เเบบเราบ้าง #ลูกคนแรก

ขอคำปรึกษาเลือดออกหลังคลอด
1 Trả lời

แนะนำหาหมอจ้า