ปัญหาหลังคลอด

เราคลอดน้องได้ 1เดือนกับอีก14วัน น้ำคาวปลาหมดแล้ว ประจำเดือนมาเเล้ว แต่ยังมีน้ำใสๆปนน้ำตาลจางๆไหลออกอยู่ตลอด แล้วมีกลิ่นเหม็นคาว ไม่มีอาการคัน หรือแสบ เกิดจากอะไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะกวนใจมากเลย (ก่อนหน้าไปหาหมอมาแล้ว หมอให้ยาสอดมา ใช้เเล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นน้ำคาวปลาหลงเหลือมามั้งคะ