ตอนตั้งครรภ์มีใครติดสามีเป็นพิเศษไหมคะ

เราคนหนึ่งตั้งแต่ท้อง อยากอยู่ใกล้ อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา อยากมีเวลามุ้งมิ้งกันบ้าง ยิ่งช่วงใกล้คลอดยิ่งอยากให้อยู่ใกล้ๆ แต่ก็ต้องห่างกันตลอด บางทีก็แอบน้อยใจนะ ร้องไห้คนเดียว ไม่รู้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แม่ๆทำไงกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎาคม

โอ้ยย ดีใจ นึกว่าเป็นคนเดียว ของเราโชคดีหน่อยที่ช่วงนี้ WFH แต่แอบน้อยใจบางที สาออกไปปลูกต้นไม้ใบหญ้าในโรงเรือนทั้งวัน 🤣🤣🤣 ซึ่งโรงเรือนอยู่ห่างจากประตูบ้านแค่ 3 เมตร

แม่โชว์หวานอีกแล้ว