#ท้องแรกหลังคลอด สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อ2-3วันก่อน น้ำคาวปลาเหมือนจะหมดเพราะมีสีเหลืองๆไม่เยอะมาก แต่เมื่อวานซินคุณยายที่บ้านบังคับให้กินยาขับน้ำคาวปลามาวันนี้น้ำคาวปลาออกมาเป็นสีแดงแล้วก็ปวดท้อง อันตรายมั้ยคะ

ความจริงคุณหมอไม่แนะนำให้ทานยาขับน้ำคาวปลานะคะ เสี่ยงตกเลือดหลังคลอด ถ้าไม่สบายใจหรือมีอาการปวดท้อง รีบไปพบหมอเลยค่ะ

2y trước

16วันแล้วแผลยังไม่หายเลยยาที่คุณหมอให้ก็หมดแล้วตอนนี้ไม่ได้กินยาอะไรเลยไปร้านขายยาเขาไม่แนะนำให้ชื้อยากินเองเพราะเป็นแม่ให้นมลูก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ยังไม่หายย