ทีมเมษา

เมื่อไหร่จะออกมาล่ะลูก..จะรอให้ครบกำหนดหรอ..บ้านอื่นเขาเเตกกันเยอะแล้ว..ทีมเมษา..ใครยังไม่เเตกขอเสียงหน่อยค่ะ

ทีมเมษา

ตอนนี้38+4สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด17เมษาค่ะ..อยากคลอดมากเลย..ถ้าจะให้คุณหมอฉีดยาเร่งคลอดจะอันตรายไหมคะ..แล้วจะเจ็บมากกว่าคลอดเองไหมคะ..คือลางานได้แค่เดือนเดียวเองอ่ะ..ตอนนี้ก็ลางานมา5วันแล้วค่ะ

5y trước

รอให้น้องออกเองดีกว่าเร่งนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีมูกเลือดออกมา2ครั้งละไม่คลอดซะที จะเดินไม่ไหวยุแล้ว ไม่รู้จะต้องรออีกกี่วัน บ้านอื่นกำหนดคลอดที่หลังเขาแตกกันหมดแล้ว

กำหนด18 เมษานี้แล้ว ท้องแข็งบ่อย มากแต่ก็ยังทนได้ เลือดออก 2 รอบแล้วไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซนจะเป็นเดือนแล้วก็ยังไม่คลอด

ถามลูกแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่😂บ้านอื่นเขาออกมาจุ้บนมแม่หมดแล้ว แต่หนูยังดุ้กดิ้กๆอยู่ในท้องยังไม่ยอมออกมาเลย😂

ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะกลางคืนชอบหลอกให้คุณแม่ตื่นเต้นตลอดเริ่มปั้นท้องบ่อยเจ็บหน่วงๆค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ 38+2 ไม่มีวี่แววเลยปวดเตือนแค่ครั้งเดียวผ่านมา1สัปดาห์แล้วไม่ปวดอีกเลย😁

บ้านนี้ค่ะ39+1เเล้ว เหลืออีก6วันเเล้ว ลุ้นทุกวันค่ะ สงสัยยุในท้องคงอุ่น กำหนด13เมษาค่ะ

5y trước

ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ555 ลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะเเม่

37+6 หมอบอกยังอีกนาน ท้องยังไม่ต่ำเลย นี่เลยว่าจะเดินออกกำลังกายเยอะๆแล้วค่ะ

ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ.38 +3ยังนิ่งๆเฉยๆอยู่เลยค่ะ. เพื่อนๆคลอดกันหมดแล้ว

24 เมษาคะ ปวดท้องเตือนแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเท่าไหร่คะ รอเจอไม่ไหวแล้ว