ใกล้แล้วๆ

เมื่อไหร่จะออกมาน้อลูกจ๋าาาา อยู่ในนั้นมันสบายหรอ 🤣

ใกล้แล้วๆ

บ้านนี้ 8 สิงหาเหมือนกัน ยังเงียบมาก แม่ว่าถ้า 8 สิงหาน้องยังไม่ออก จะผ่าวันที่ 10 ละจ้า แม่ไม่อยากรอแล้ววว😬😬

4y trước

คาดการณ์น่าจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย

บ้านนี้ยังนิ่งๆอยู่เลยค่ะ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลย จะครบ 10 เดือนแช้ว หมอขู่ถ้าไม่ออกจะผ่านะ 😂😂😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเยยย

อยากให้ออกมาเเล้วเหมือนกันค่ะเเม่38w4dแล้ว นี่ลุ้นทุกวันเลยเมื่อไหร่จะออกมา 555

4y trước

แต่ดิ้นดีมากเลยนะคะ ในนั้นแคบนิดเดียว อยากให้ออกมาดิ้นข้างนอกแล้วค่ะ 😁😁

อายุเท่ากันเลยค่ะ สงสัยอยู่ข้างในสบาย เลยไม่อยากออกมา😂😂😂

4y trước

สงสัยจะใช้ค่ะ อยู่นานแบบเนียนๆ 😆

ให้น้องอยู่ในน้ำนั้นดีแล้วค่ะ. รอให้น้องพร้อมดีกว่า

4y trước

บ้านนี้ก็คลอดเลยกำหนดเหมือนกันค่ะ. 41+6 ใช้ยาเหน็บค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่นี้อีกตั้ง4เดือนใจจะขาดแล้วจ้า😂

4y trước

ค่ะ ตอนนี้ก็คอยบำรุงน้องไปเรื่อยนะคะ ✌🏻🥰

บ้านนี้กำหนดคลอกพรุ่งนี้ ยังเงียบอยู่เลยจ้าา😂😂

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แล้วไว้มาอวดรูปน้องหนูกันค่ะ

นู๋ใกล้ออกมาแล้วจ๊ะแม่ #ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แว่วเลยจ๊าาาา 😁😁

4y trước

มาลุ้นไปด้วยกันค่ะ สงสัยข้างในคงสบาย 🤣

บ้านนี้เลยกำหนดมา3วันแล้วค่ะ😟😟

4y trước

หมอนัดอีกทีวันที่5ค่ะ แล้วถ้ายังไม่คลอด วันที่7 ครบ41wพอดี จะกระตุ้นให้ ค่ะ