กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อเช้าไปตามนัดคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นที่เคยโดนกระตุ้นอีกนานไหมคะจะคลอด ปล.ตอนนี้ยังไม่หายเจ็บท้องตั้งแต่หมอกระตุ้นให้เลยค่ะ

ทำไมถึงต้องกระตุ้นคะ..ไม่รุ้จริงๆค่ะ

5y trước

คือหมอบอกว่าหัวลงแล้ว คือพร้อมคลอดแล้วแต่หนูไม่ปวดไม่ไรเลย หมอเลยกระตุ้นให้กลัวอายุครรภ์จะมากเกินไปค่ะ

ตั้งครรภ์กี่wหมอถึงกระตุ้น

5y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ตอนนี้เปิด3เซนแล้ว