ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

เมื่อเช้าอาบน้ำมูกเลือดไหล แต่ว่าน้ำคล่ำยังไม่แตกค่ะ แฟนเลยรีบพาไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด เราเลยกลับมาบ้านก่อนไม่ได้แอดมิดที่โรงพยาบาลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เราเป็นค่ะ วันศุกร์ที่ผ่านมา มีมูกเลือด หมอให้มาโรงบาลเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1 เซน นอนปวด 18 ชั่วโมง โดนยากระตุ้น เปิด7 เซน น้องเริ่มหายใจช้า ได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดออกมา พอตอนเช้าไป รพ. หมอให้แอดมิดและให้ยาเร่งคลอดค่ะ และก็คลอดของวันนั้นเลนค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดออก ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซน แอดมินคลอด. นอนตี1คลอด11:22.

บ้านนี้มีมูกเลือดไป รพ. ได้แอดมิทเลยนะคะ คลอดเช้าวันถัดมาเลยค่ะ