ทีมกรกฎาคม

เมื่อเช้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกตกเย็นมาเลือดออก กำหนดน้อง12กค. แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขออภัยกับภาพค่ะ

ทีมกรกฎาคม

แล้วแต่คนละ อีกนานไหมอันนี้ตอบไม่ได้ แต่ถ้ามีอาการคลอดจริง ให้รีบไปหาหมอคะ กราโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีเลือดออกเป็นเรื่อง ปกติคะ

นี่ก็กระตุ้นสองรอบ มีแต่เลือดแบบนี้ไปรอบสองหมอบอกถ้ามูกเลือดสดไปเลย หรือท้องแข็งเจ็บถี่ๆแล้วก็ลูกดิ้นน้อยให้ไปเลยทันที

บ้านนี้ก็พึ่งโดนกระตุ้นคลอด มีเลือดออกเหมือนกันคะแม่ ตอนนี้ได้แค่สังเกตอาการ🥰