ปัสสาวะปนเลือด อายุครรภ์ 22 week

เมื่อเช้าวันนี้ปัสสาวะปนเลือด รีบไปรพ. พอถึงรพ.ติดเครื่องฟังที่ท้อง ไม่ค่อยได้ยิน พยาบาลต้องมาคลำการบีบรัดของมดลูกด้วยมือ เพราะท้องเล็ก มีปวดท้องน้อยนิดหน่อย ให้เก็บปัสสาวะที่รพ.ไม่มีเลือดปน คุณหมอวินิจฉัยไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร แต่หัวใจลูกเต้นปกติดี ช่วงนี้ให้หยุดเดิน ยืนนานๆ ลูกตอดปกติเลยค่ะ ตอดทั้งวัน เราควรสังเกตุยังไงบ้าง กลัวเป็นอะไร วันนี้ทั้งวันฉี่ก็ไม่มีเลือดออกมาปนแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

เรามีเหมือนมูกสีน้ำตาลติดทิชชู่มาหลังจากที่เราซับตอนนั้น26วีคมีท้องแข็งบ่อยหมอแนะนำให้งดมีเพศสัมพันธ์ อย่าเดินบ่อยและยืนนานถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งให้รีบนอนพักทันทีค่ะ

ถ้ามีอีกก็ไปหาคุณหมอนะคะ