ขอสอบถามเเม่ๆค่ะว่เคยเป็นบ้างไหม

เมื่อเช้าตื่นมารู้สึกปวดท้องเหมือนโดนอะไรทับพอจับท้องท้องมันเเข็งค่ะเป็นเเบบนี้ประมาณ10-15นาทีได้ค่ะเเต่ไม่ได้นอนคว่ำนะค่ะท้อง5เดือนหน่อยๆค่ะจะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

อาจจะเจ็บครรถ์คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ พยายามอย่าทำงานหนักค่ะ ถ้าแข็งบ่อยๆปวดบ่อยๆรีบไป รพ.เพื่อตรวจดูอาการเลยค่ะ ข้อสังเกตุ - 1 ชม. แข็งเกิน3 ครั้ง - เจ็บท้องบ่อยทุกๆ3-5นาที

5y trước

ค่ะ