เลือดออก38+1d

เมื่อเช้าตรวจภายในมาหมอบอกปากมดลูกเปิดเซนกว่า แล้วกลับมาตอนเย็นมีเลือดออกแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออก38+1d

บ้านนี้หมอบอกว่าปกติค่ะถ้าตรวจภายในมากและกลับมามีเลือดออกบ้านนี้ก็เปิด1เซ็นค่ะแต่ถ้าออกไม่หยุดให้รีบไปเลยค่ะแม่

ทำไมหมอให้กลับล่ะคะ ปากมดลูกเปิดเซนกว่า ถ้าเป็นโรงพยาบาลนี้เปิด เซ็น นึงเขากักตัวให้นอนโรงพยาบาลเลยอ่ะค่ะ

2y trước

ของเราเปิดมูกเลือดออกตอนตี5 ไปรพ.รอดูอาการ4ชม.เปิดแค่เซ็นกว่าไม่เปิดเพิ่มก็ให้กลับ เริ่มปวดตอน6โมงเย็น 10นาทีปวดที ห้าทุ่มครึ่งปวดถี่5-6นาทีปวดทีรีบไปรพ.เปิด2เซ็นกว่าเองเอาตัวไว้เลยคะกว่าจะได้คลอด8โมงเช้าอีกวัน

เปนเมิลแม่บ้านนี้เลยคะ มะวานปากมดลูกเปิดเซน1 แต่ม่ด้นอน พอกลับมามีเลือดออก แบบนี้

ควรไปนะคะเพราะว่าเราเป็นแบบนี้เหมือนกันไปนอน รพ 1คืนก็คลอดเลยจ้า

แสดงว่าน้องใกล้ออกแล้วล่ะค่ะไม่อันตรายหรอกจ้า

คลอดหรือยังคะคุณแม่ สู้ ๆ น๊าาาา 💕

รีบไปเลยค่ะแม่น้องจะคลอดแล้ววววว

เตรียมตัวเลยคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดล่ะจ้า