32w 2d ปวดท้องมาก

เมื่อสักพักปวดท้องหนักมากลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วมีอุจาระออกมานะคะแต่พอนั่งไปนานๆมันรุ้สึกว่ามันไม่ใช่แค่ปวดท้องอึอะคะ ปวดแบบทรมารมาก แล้วก่อนที่จะเข้าห้องน้ำอยุ่ๆก็เสี่ยวด้านล่างแล้วขาขวาเสี่ยวไปด้วย มันคืออาการไรค่ะ

เจ็บท้องหลอกค่ะ สักพักก็หาย แต่ถ้าอาการมาถี่ๆแล้วไม่หาย ให้ไปหาหมอค่ะ

อาการเตือนค่ะ