แท้งคุกคาม

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม เลยโดนฉีดยาและให้ยากินมา ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำจะมีเลือดหยดบ้าง ทำให้ไม่กล้าเบ่งถ่ายหนัก ทำไงดีคะ ปวดท้องแต่ไม่กล้าเบ่ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานมะละกอสุก ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ