พึ่งรู้ว่าท้องค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอค่ะประมาณ4วีค4วันแล้วยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะหมอนัดอีก1อาทิตย์ค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะท้องที่แล้วแท้งไปค่ะแล้วแม่ๆเจอกันตอนกี่วีคคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติค่ะ ของเค้า 4 วีคซาวยังไม่เจออะไรเหมือนกันหมอนัดอีกที 8 วีคเลยค่ะ

2t trước

ประมาณ6วีคค่ะ ซาวทางช่องคลอดค่ะ

ปกติค่ะ

3t trước

9 วีค ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด ฝากตอน 7 วีค เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ