ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่ามีกี่ขีด คุณหมอยืนยัน 1 ขีด ไม่เห็น 2 ขีดค่ะ

เมื่อวานไปหาคุณหมอ ช่วงหัวค่ำ 2 ทุ่ม เนื่องจากมีเลือดออกมานิดนึง แจ้งก่อนว่า กำหนด ปจด จะมาถึงอีก 4 วันค่ะ แม่ตั้งใจจะมีน้อง เลยลองตรวจ พบ 2 ขีด จางๆ เอาที่ตรวจของวันที่ 13ให้คุณหมอดู คุณหมอบอกว่า หมอเห็นขีดเดียวทั้งหมด ไม่เห็นมี 2 ขีดเลยนะแม่ เราก็เลยตรวจเลือด ห้องเเลปเครื่องต้องรอโหลด 30 นาที ซึ่งแผนกสูติ นารี ปิด 2 ทุ่ม คุณหมอเลยบอกว่าจะโทรมาแจ้งผลเลือด วันรุ่งขึ้น ตอนบ่าย ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบผลเลือดเลยค่ะ จากภาพนี้ แม่ๆ เห็นกี่ขีดค่ะ ที่บ้าน บอก 2 ขีดค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่ามีกี่ขีด คุณหมอยืนยัน 1 ขีด ไม่เห็น 2 ขีดค่ะ

หมอดูยังไงเห็นเเค่ 1 ขีด ทุกอัน 2 ขีดหมดจ้า ดีใจด้วยนะค่ะ☺️👏❤️

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องค่ะ ตอนนี้ 4 สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะ

3y trước

ไล่ๆกันเลยค้าแม่ ของเค้า 4 สัปดาห์ 4 วันค้าา

ขอถามหน่อยค่ะถ้าเรานอนหงายนอนหายใจออกไหมค่ะ

3y trước

ถ้าท้องใหญ่นอนหงายจะหายใจไม่ค่อยออกค่ะ

หมอมีตามั้ยคะ 555 เอาอะไรมองก่อนว่ามีขีดเดียว

3y trước

เชิงตำหนิเลยค้า เอกชนนะเนี่ย ละบอกว่า ถ้าท้อง มีเลือดออกนิดนึง คงจะแท้งอยุ่ เราเปลี่ยนหมอเลยจ้า

1ขีด ก็ตาบอดแล้วล่ะค่ะ555 2ขีดสิ เห็นๆกันอยู่

3y trước

นี่นั่งเถียงกับหมด 5555

เห็นทุกอันนะคะ แต่อันที่3 จะชัดสุดเลย

ยี่ห้อนี้ของเราขึ้นแบบนี้ค่ะ

3y trước

ถ้าไม่เหมือนกันน่าจะต้องอิงจากแถบที่เค้าแจ้งนะคะ ของเราดูตามข้างกล่องแบบนี้ค่ะแม่

สงสัยหมอไม่ได้ใส่แว่นค่ะ😁

3y trước

55555 ขอบคุณค้า

2ขีดจร้าแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆ ค้า

แนะนำให้เปลี่ยนหมอค่ะ😅

3y trước

เปลี่ยนเรียบร้อยค้าแม่ จะเถียงกันตายเอา 555