ตั้งครรภ์6สัปดาห์เจอแต่ถุงไข่แดง

เมื่อวานไปฝากครรภ์ คุณหมออัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอด ยังไม่เจอหัวใจน้อง เจอแต่ถุงไข่แดง คุณหมอนัดอีกทีสัปดาห์หน้า แม่ๆเจอหัวใจน้องเต้นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอ7wค่ะ ตอน5wเจอแค่ถุงไข่แดง