ลูกน้อยของฉัน

เมื่อวานไปฝากครรภ์ที่คลินิกมาค่ะ คุณหมออัลตราซาวด์ให้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน หมอบอกช่วงนี้อาจจะแท้งคุมคามได้และท้องลมได้ ตอนอัลตราซาวด์ได้5W6D ค่ะ แม่ใจเสียมากเลย

ลูกน้อยของฉัน

เราก็เป็น ค่ะ ตอนนี้ มี เลือดออกฉีดยากันแท้งแร้ว หมอ ให้ นอนยูเฉยๆ 3-4วัน

สู้ๆค่ะแม่