37Weekไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอะไรเลยค่ะ

เมื่อวานไปตรวจภายในมาค่ะ ปรากฎแล้ววันรุ่งขึ้นมีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาเป็นก้อนประมาณสองเซน หมอว่าถุงน้ำคล่ำเราน้ำน้อยคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนแต่ให้กลับมานอนนับลูกดิ้นที่บ้านถ้าไม่เจ็บท้องหรือมีน้ำคล่ำหรือเลือดไหลก็ไม่ต้องไปหาหมอรอนัดอาทิตย์หน้าทีเดียว มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️