ลูกคว่ำปกติไหม

เมื่อวานไปซาวด์ดูลูกมา หมอบอกปกติดี แต่หมอดูรีบๆเพราะคนไข้เยอะ ไปฝากที่คลีนิคมาค่ะ แต่มีคนทักว่าทำไมลูกคว่ำ ไม่นอนหงาย ส่วนใหญ่อายุครรภ์ 15 w ต้องหงาย เลยอยากรู้ว่าปกติไหมคะ เลยแอบกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคว่ำปกติไหม

ตอน 15 วีค 4 วัน น้องคว่ำเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติค่ะ น้องมีพื้นที่ให้หมุนอีกเยอะค่ะ ได้อีกหลายท่า พอ 19 วีคไปหาหมออีกรอบซาวด์แล้วน้องนอนหันหน้าตะแคงออกเห็นเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน19วีคก็คว่ำคะ เป็นปกติของเขาอยู่แล้วคะ เขาจะหมุนไปมาในท้องเราไปทุกทางแหล่ะคะ ขึ้นอยู่ที่ว่าเราไปซาวน์จะเจอเขาอยู่ท่าไหนคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกตินะค่ะ 34 week แล้วยังคว่ำอยู่เลยไม่ยอมหงายเลยซาวทุกเดือนก็คว่ำตลอด แต่คุณหมอบอกว่าปกติดีแข็งแรงตามเกณฑ์ทุกอย่างค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ พื้นที่พลิกตัวเค้าเยอะ แล้วแต่ว่าตอนที่เราไปซาวเขาจะอยู่ท่าไหน บ้านนี้ไปทีไร ท่าคว่ำทุกที

นอนคว่ำเหมือนกันจร้ ซาวตอน20+6. ดูเพศไม่ได้ ดูปากก็ไม่ได้ แถมดิ้นหนีคุณหมออีกตั้งหาก น้องปกติดีจร้ 😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ น้องน่าจะเขินนะคะ

หมอบอกว่าปกติก็คือปกติค่ะ อย่ากังวัลกับคนคนที่ไม่ใช่หมอค่ะ ช่วงนี้เชื่อหมอดีสุด ไม่เครียด

ไม่ต้องกังวลคะ แล้วแต่ในช่วงของเด็กในครรภ์จะหมุนและปรับเปลี่ยนท่าไปทุกอาทิตย์ คะคุณแม่

คว่ำเหมือนกันค่ะแม่ 15w หมอบอกว่าปกติค่ะ ลูกสามารถอยู่ได้ทุกท่าเลย บางคนก็นั่ง บางคนก็หงาย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ หายกังวลเลยค่ะ

ปกติคะ เขาก็หมุนตัวอยู่ในท้องเราปกติ แค่ซาวดูไม่สวย ไม่ชัดเท่านอนหงายแค่นั้นเอง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ซาวตอน17วีคน้องนอนคว่ำหน้าหมอบอกปกติค่ะน้องยังเล็กสามารถนอนได้ทุกท่า