มีเลือดออกคลายประจำเดือน

เมื่อวานเป็นสีออกชมพูๆน้ำตาล พอมืดเริ่มกลายเป็นเป็นสีแดงสด วันนี้ออกคลายประจำเดือน ไปหาหมอ หมอซาวแล้วไม่เจอน้อง หมอบอกอาจจะอายุครรภ์น้อย กับ ท้องลม คือแบบนี้น้องจะไปจากแม่แล้วใช่ไหมคะ 😭#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีเลือดออกคลายประจำเดือน

ถ้าเขาไม่แข็งแรง ยังไงเขาก้อต้องไปคะ เขาไม่สามารถอยุ่ต่อไป ร่างกายเราจะขับของไม่ดีออกเอง สุ้ๆนะคะ ถ้ามีชิ้นเนื้อออกมารีบไปหาหมอ หรือปวดรุนแรง มีเลือออกเยอะรีบไปด่วนนะคะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ สักวันขอให้เราได้นอนกอดเขาบ้าง

เป็นเหมือนกันเลย ตอน 7w 3วัน แต่น้องได้หลุดแล้ว พอผ่าน1เดือน น้องก็มาใหม่ติดไวมากเลย😊

6mo trước

ดีใจด้วยนะคะ