ท้อง 37w

เมื่อวานหมอนัดตรวจ อายุครรภ์ 36w5d หมอบอกน้องแข็งแรงดี นอนคว่ำหน้าเอาหัวลงอยู่ในท่าพร้อมคลอด นน. น้องประมาณ 3,200 กรัมแล้วค่ะ กำหนดจริง 21 พ.ย. แต่แม่กลัวคลอดก่อนจังเลยค่ะ ตอนนี้มือ เท้า เริ่มบวมแล้ว ไม่รู้จะไปถึงกำหนดตามหมอบอกหรือเปล่า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมากๆเลยค่ะ ไม่มีเตือน ไม่มีเท้าบวม นิ่งมากๆเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะแม่ อยากคลอดแล้ว

5y trước

นี่เริ่มบวมเมื่อสัปดาห์ก่อนค่ะ น่าจะเป็นเพราะนั่งทำงานทั้งวันด้วยรึเปล่า เดานะคะ กลางคืนนอนพักก็ยุบหายไปค่ะ กลางวันไปทำงานก็บวมใหม่

สู้ๆค่ะแม่