ใครมีวิธีให้ปากมดลูก​เปิดเร็วบ้างค่ะ

เมื่อวานมีอาการปวดท้องน้อยไปหาหมอ​ หมอตรวจปากมดลูก​ได้แค่1เซน​ ตรวจตอนบ่าย2ของเมื่อวาน​ หมอเลยให้กลับมาบ้านก่อนค่ะ​ แล้วพูดมาถ้าน้ำคล่ำแตกให้รีบมา จนตอนนี้ยังไม่มีน้ำเดินหรือน้ำคล่ำแตกเลยค่ะ​ ใครพอจะรู้ว่ามีวิธีอะไรช่วยให้ปากมดลูก​เปิดเร็วบ้างค่ะ​ 37+4วีค​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ที่จริงหมอต้องเจอะน้ำคล่ำให้นะค่ะ

📌