หมอบอกว่าทำไมลูกตัวโตจัง

เมื่อวานพาแฟนไปหาหมอตามนัด(17วีค) แล้วหมอก็ตรวจดู พอตอนซาวหมอก็บอกว่าทำไมลูกตัวโตจัง แล้วก็ไม่พูดอะไรต่อ (ผมไม่ได้เข้าไปห้องตรวจด้วยแฟนมาเล่าให้ฟัง) อยากรู้ว่าปกติไหมครับ หมอชอบพูดอะไรให้ค้างคาใจ55?

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ น้องแข็งแรงดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ

กี่กรัมแล้วคะ