สอบถามแม่ๆค่ะ 38+4 ท้องแรกค่ะแม่ๆ

เมื่อวานท้องแข็งถี่ไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่เปิด พอตรวจภายในมีเลือดออกมาตั้งแต่เมื่อวานตอนนี้ยังออกอยู่แบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าเลือดจะหยุดไหลเคยตรวจปากมดลูกมาสามครั้งมีครั้งนี้ที่เลือดออกค่ะ #ท้องแรกคะ แนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

จริงๆหมอควรแนะนำนะคะว่าให้ดูแลตัวเองยังไง เลือดออกเพราะอะไร หมอแจ้งมั้ยคะ มีมูกเลือดมั้ยคะ

2y trước

เป็นเลือดสดค่ะ เหมือนคนเป็นประจำเดือนค่ะพยาบาลแจ้งว่า รอบนี้ตรวจปากช่องคลอดมีเลือดออกน่ะปกติค่ะ แต่ทุกครั้งไม่มีค่ะ