ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

เมื่อวานตอนเย็นรู้สึกลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อยกว่าปกติ แตะไม่ค่อยแรงเหมือนทุกครั้ง พอเช้ามาก็มีแตะบ้าง ดิ้นนิดหน่อยแต่ไม่แรง ผิดปกติหรือเปล่าคะตอนนี้ 29 สัปดาห์ ลูกยังไม่กับหัว ท้องแรกคะ

นับลูกดิ้นวันละ10ครั้งอย่างต่ำค่ะดิ้นแรงไม่แรงขอให้น้องดิ้นค่ะดิ้น1ครั้งจนน้องหยุดดิ้นนับ1ค่ะเราท้องได้28วีค4วันลูกเรามีดิ้นเบาบ้างแรงบ้างสลับกันไปค่ะแต่ปกติเด็กจะกลับหัวอยู่ที่อายุครรภ์ประมาน30สัปดาห์แล้วแต่น้องอีกแหละค่ะเรื่องนี้ต้องปรึกษาคุณหมอที่แม่ฝากครรภ์ส่วนบ้านนี้ฝากคลินิคหมอนัดอัลตร้าซาวน์เดือนละ1ครั้งลูกก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ ปรึกษาหมอแล้วเกิน 10 ครั้ง ปกติจ้า

คุณแม่ต้องไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณจ้า ปรึกษาหมอแล้วคะ เกิน 10 ปกติ