ปัญหาการเก็บน้ำนมอีกแล้วค่ะแม่ๆ

เมื่อวานช่วงค่ำเราอุ่นนมให้ลูกเอาไว้ในรถไปที่ห้างแต่ดับรถแค่10นาที กลับบ้านมาเอามาแช่ตู้เย็นเหมือนเดิมน้องต้องกินภายใน24ชั่วโมงไหมคะ นมยังกินได้อยู่หรือเปล่าคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเอาออกมาอุ่นแล้วน่าจะได้แค่ชั่วโมงเดียวนะคะ