ตั้งครรภ์

เมื่อวันที่3กันยายนไปซาวมาค่ะแม่หมออนามัยนับได้18วีคกะอีก3วันแต่ก่อนซาวหมอโรงบาลนับได้18วีคกะอีก1วันแต่ในใบซาวได้18วีคกะอีก4วันใช่ไหมค่ะต้องนับอันไหนกันแน่ค่ะนำ้หนักตามเกณฑ์ดีไหมค่ะหมอบอกว่าน้องมีครบทุกอย่างแล้วแต่เสียดายยังไม่เห้นเพศหมอบอกว่าน้องตัวเล็กเลยไม่เห้นแม่ๆรุ้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ??

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

ที่แสดงในใบอัลตร้าซาวน์คือประมาณจากขนาดตัวเด็กค่ะ คุณหมอจะดูเปรียบเทียบพัฒนาการน้องเทียบกับวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

5y trước

ดูในใบซาวหรือตามที่หมออนามัยนับให้ค่ะแม่