ตั้งครรภ์ได้8เดือน33+3

เมื่อวันที่19ตอนตี03:30มีตกขาวเหนียวข้นออกสีเขียวอ่อนแต่ไม่มีอาการคันหรือแสบช่องคลอดเลยค่ะ..จะมีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วก็ปวดท้องถ่ายบ่อยพร้อมกับปวดหลังสวนล่างมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะไม่ปกติค่ะ

2y trước

แม่ควรหาหมอเลยค่ะตกขาวจะต้องไม่เป็นสีอื่นนอกจากสีขาวและใสค่ะ