เยี้ยวออกสีเข้มจะเป็นใรไหม

เมื่อตอนเที่ยงเราไปฉี่แต่ออกสีส้มๆเกือบจะแดงเป็นสีเข้มเลยจะเป็นใรไหมคะ เราท้องได้28w1d #ท้องแรก กังวลมากค่ะ😟

1 Trả lời

หาหมอคะถ้าเข้มเเบบนั้น เเต่ถ้าเข้มเเบบเหลืองก็อาจจะเพราะยาบำรุงที่หมอให้มาทาน