มีน้ำไหลทางช่องคลอด

เมื่อช่วงเช้าแม่นั่งรถเครื่องไปเที่ยวเบาะแข็งเพราะเป็นรถแต่งแม่เที่ยวตั้งแต่11:00จนกลับ17:30คือนั่งรถเดินยืนเล่นน้ำอย่างเดียวคือไม่ได้พักเลยแถมเดินมากไกลด้วยพอตกดึกช่วง20:50แม่หน่วงท้องแบบอึดอัดก้เลยนั่งนึกว่าจะดีขึ้นพอแม่ลึกขึ้นยืนจะไปเอาของแม่ดูที่นั่งมีเมือกๆสีขาวๆขุ่นนึดๆติดที่นอรแต่ไม่ได้คิดอะไรเลยเช็ดแล้วไปเอาของหลีงจากนั่นคือรู้สึกมีน้ำไหลลงแบบเร็วเต็มขาเต็มมุ้งเลยค่ะแม่ก้เลยไปยืนห่างมุ้งยิ่งเดินน้ำยิ่งไหลค่ะแต่ไหลลงจากขาลงพท้นเลยค่ะแม่มีแค่อาการหน่วงท้องควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

มีน้ำไหลทางช่องคลอด

อาการน้ำคร่ำเดินค่ะ รีบไปที่ห้องฉุกเฉินด่วนเลยนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ อันตรายทั้งแม่และเด็กค่ะ

9mo trước

อันตรายค่ะ

ไปหาหมอรึยังค่ะ น้ำคร่ำรั่วเเล้วค่ะคุณเเม่

9mo trước

หาแล้วค่ะหมอให้แอดมิด3คืนเลยค่ะ

ตอนนี้แม่30+6เองค่ะพรุ่งนี้ถึงจะ31

ไปโรงพยาบาลเถอะค่ะ

9mo trước

พึ่ง30+6วีคเองค่ะมีโอกาสมั้ยคะ