ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ

เมื่อไรจะแตกแบบคนอื่นเขา จะอยู่ถึง 40 วีคเลยหรอลูกครับ

ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ

แตกแล้วค่ะ กำหนด15 พ.ค. แตก 13 พ.ค. 39+5

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง

บ้านนี้39วีคแล้วยังเงียบยุเลย

3y trước

วันนี้เค้า 39+3 แล้วค่ะ กริบแบบกริบสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแล้ว 39+2

3y trước

อิจฉาคนที่เค้าแตกกันเลยค่ะ

แตกแล้วจ้ากำหนด27พ.ค.แตก18พ.ค 38+4

3y trước

อยากแตกบ้างจังเลย

คลอด3พค.ค่ะ39+1ค่ะแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ เค้าก้อยากแตกบ้างแล้ว

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ

3y trước

โอเคค่ะ เดี๋ยวลองดูนะคะ

38+4 นอนรอเจ็บจริงอยู่คะ55555

3y trước

ท้องแรกก็แตกเดือนนี้สงสัยท้องสองก็จะแตกวันเดียว5555

แตก 5 พค. กำหนด 8 พค. ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

39+1ยังเงียบอยู่เลยคะ

3y trước

ของเค้ากระตุ้นไปแล้ว ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

40+3 ยังเงียบอยู่เลยคะ😂

3y trước

โห้อึดอัดแทนคุณแม่เลยค่ะ