ตอนนี้32สัปดาห์​เเล้ว

เมื่อคืนเเฟนขับรถลงหลุมใหญ่มากแบบลงเเรงมาก​ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ​ ไม่มีอาการผิดปกติอะไรน้องก็ยังดิ้นปกติไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติก็ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ ยังไงก็คอยสังเกตอาการไว้หน่อยก็ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากนะค่ะะ​ 🙏

น่าจะโอเคนะคะ แต่ถ้ามีอาการผิดปกติอะไรก็แนะนำไปพบหมอดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณ​มากๆนะค่ะ🙏

ต้องคอยสังเกตอาการของร่างกายค่ะแม่ ไม่ว่าจะทำอะไร

5y trước

ค่ะสังเกตุอยู่ตลอดเลยค่ะตอนนี้​น้องยังดิ้นดีท้องไม่เเข็งไม่มีอะไรออกมเเบบผิดปกติเลยจ้าา​ ขอบคุณ​มากๆนะค่ะะ🙏