เรื่องความฝัน

เมื่อคืนเราฝันคะ ฝันว่า เราได้เงินเป็นแสนๆเลย มีแบงพันปึกหนึ่ง แล้วก็มีแบงร้อยอีกเยอะเลย เป็นแบงใหม่ทั้งหมดเลย แบงใหม่กิ๊ฟเลย ถ้าฝันแบบนี้เราจะมีลูก เหมือนที่คนโบราณบอกหรือป่าวคะ หรือไม่ใช่ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

1 Trả lời

มันก็แค่ความฝันเนาะตรวจดูชัวกว่า