ตั้งครรภ์ 33 วิคแล้ว จู่ๆเจ็บท้องมากใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ

เมื่อคืนตอนนอนเราจะพลิกตัวแล้วเจ็บจี้ดแบบตื่นเลยคะ เจ็บทั้งซ้ายและขวา ปวดหน่วงหว่างขายันก้นกบใช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ

น้องน่าจะกลับหัว​ ลงอุ้งเชิงกรานแล้วคะบ้านนี้ก็เป็นตัีงแต่34วีคกว่า​ ตอนนี้37วีคแล้วยิ่งปวดไปหมดคะ​ ท้องก็จะเริ่มแข็งบ่อย

เป็นเหมือนกันคะแม่ ตอนนี้34+1

5y trước

เจ็บจนตกใจ😭

ท้องแข็งไหมคะแม่

5y trước

โก่งตัวจะแข็งเป็นที่ที่ คะ ถ้าท้องแข็ง จะแข็งทั้งท้องคะ