ขอสอบถามคะ

เมื่อคืนตอนตี3 มีมูกเลือดออกมา ตอนนี้อายุครรภ์ 34wk 5 d คะ ต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ควรไปค่ะแม่ ถ้าไม่เป็นอะไรจะได้สบายใจไม่ต้องเครียดเพราะส่งผลถึงเบบี๋ ถ้าเป็นจะได้เเก้ไขทันค่ะ

มีน้ำเดินมีท้องเเข็งถี่ๆมีเลือดออก1หยด ไปหาหมอเลยค่ะ

อัฟเดชอาการด้วยนะค่ะ

ควรไปหาหมอคะ