สอบถามหน่อยค่ะ 32+2 วีค มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

เมื่อกี้ เวลาตี 1:25 น. แม่ได้ลุกไปฉี่ แล้วใช้ทิชชู่ซับ มันมีแบบนี้ออกมา แม่ไม่แน่ใจว่า เป็นเลือดหรือเป็นอะไร แม่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการท้องแข็ง ปกติดีทุกอย่างค่ะ อยากทราบมีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดรึป่าวเพราะออกมานิดเดียวตอนนี้ กำลังสังเกตดูุอยู่ว่าจะมีออกมาอีกรึป่าว ถ้ายังออกอีกก็จะรีบไปรพ.ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ 32+2 วีค มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอดูอาการเหมือนกัน ตอนนี้คุณแม่มีอาการเป็นไงบ้างคะ อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ย

5y trước

ของแม่มันออกมานิดเดียวแต่นั้นค่ะแม่ ไม่มีไหลเพิ่ม ไมาปวดท้อง ไม่มีท้องแข็ง แล้วแม่ก็ไปให้ คุณหมอตรวจแล้วค่ะ คุณหมอตรวจแล้ว ซาวด์ดูน้อง ดูน้ำคล่ำ ดูรก ก็ปกติค่ะ เลยสบายใจขึ้นมาหน่อย หลังจากนี้หมอก็ให้สังเกตุอาการจ้า เพราะน้องกลับหัวแล้ว ให้นับน้องดิ้น ถ้ามีเลือดแดงสด มีน้ำไหลอั้นไม่อยู่ซึมออกมา หรือปวดท้องบีบถี่ๆ ก็ให้โทรหาหมอแล้วรีบไปรพ.เลยค่ะ

คล้ายเลือดเลยค่ะ แต่ที่แม่ทำก็ถูกแล้วค่ะ สังเกตอาการต่อไป แล้วค่อยไป รพ. 👍

5y trước

👍👍