มีมูกขาวๆเหนียวๆออกจากช่องคลอด

เมื่อกี้เราไปปัสสาวะแต่พอล้างก็มีมูกขาวๆเหนียวๆออกมาเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้23wค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกขาวๆเหนียวๆออกจากช่องคลอด

คุณแม่ต้องทำความสะอาดช่องคลอดให้ดีจะได้ไม่มีตกขาว

ตกขาวค่ะ