ท้องมั้ยคะ

เมนส์ขาด1อาทิต ถ้าตรวจจะขึ้นเข็มมั้ยคะแม่ๆ ชอดูที่ตรวจครรท์แม่ๆที่ประจำเดือนขาด1อาทิตแล้วตรวจได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เดือนกุมภาประจำเดือนแม่มาวันที่6 วันที่4มีนา แม่ลองตรวจเพราะมีอาการคลื่นไส้ขึ้นสองขีดถ้านับตามอายุประมาณครรภ์4w5dยังไม่ไปฝากท้องรอให้ได้8w

7mo trước

ตรวจตอนไหนคะแม่

ตรวจเลยคะบ้างที่อาจจะไม่เข้มไข่อาจตกช้า

ตรวจตอนเมนส์ขาด 4 วันค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ

ขาด 5วันคะ ☺️

ขาด4วันค่ะ